วันพุธ, 11 กันยายน 2562 08:10

'ณ วรางค์ แอสเซทฯ'มั่นใจยอดขายคอนโดฯตามเป้า

"ณ วรางค์ แอสเซทฯ" ชูกลยุทธ์เจาะกลุ่มเรียลดีมานด์ โอนได้ สร้างที่อยู่อาศัยให้ลูกค้าอยู่จริง จัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายคอนโด“ณ วีรา พหลฯ-อารีย์”ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 41

นายอภิภู พรหมโยธี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ณ วรางค์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีที่ดินสะสม (แลนด์แบงก์) อยู่ในทำเลไพร์มเอเรียล เปิดเผยถึงทิศทางธุรกิจของบริษัทฯ ยังคงยืนเป้าหมายของแผน 3 ปี (2562-2564) ที่จะเปิดโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท หรือแต่ละปีอาจเปิดโครงการ1,000 ล้านบาท ปัจจุบัน บริษัท ณ วรางค์ฯ อยู่ระหว่างพัฒนาโครงการที่ 3 ภายใต้ชื่อโครงการ "ณ วีรา พหลฯ-อารีย์" ในซอย 8 รูปแบบคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูงไม่เกิน 8 ชั้น ราคาขาย 1.1แสนบาทต่อตารางเมตร(ตร.ม.) เจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม เพียง 72 ยูนิต มูลค่า 300 ล้านบาท โดยในวันที่ 12-15 กันยายน62 บริษัทฯจะนำโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ ไปร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 41 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ปัจจุบัน บริษัทอยู่ระหว่างการโอนห้องชุดใน 2 โครงการ ได้แก่ โครงการ “ณ วรา เรสซิเดนซ์”หลังสวน มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท และโครงการ คือ ณ วีรา พหลโยธิน ซอย14 คาดว่าจะโอนได้แล้วเสร็จภายในสิ้นปี 62 นอกจากนี้ บริษัทฯเตรียมแผนเปิดโครงการคอนโดมิเนียมที่ทำเลเจริญนคร มูลค่า 1,200-1,300 ล้านบาท เป็นการขยายตลาดไปสู่กลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่สร้างโอกาสการเติบโตให้กับบริษัทฯ
อนึ่ง กระทรวงมหาดไทย มีแผนชัดเจนในการย้ายที่ตั้งไปอยู่ที่ใหม่ติดริมน้ำเจ้าพระยา เจริญนคร บนที่ราชพัสดุ 18 ไร่ คาดว่าจะมีการก่อสร้างอาคารสูง 20 ชั้น 4 ตึก ท่าเรือรองรับ 6 กรม ซึ่งจะมีข้าราชการกว่า 5,000 คนเข้ามาทำงาน ซึ่งจะส่งผลให้บริเวณนี้ เกิดกำลังซื้อที่เพิ่มมากขึ้น

ด้านนายวิทย์ กุลธนวิภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัท แคปปิตอล วัน เรียลเอสเตท จำกัด (CAPITAL ONE Real Estate) บริษัทที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเมืองไทย ซึ่งรับบริหารการขายโครงการ ณ วีรา พหลฯ-อารีย์ ซอย 8 เปิดเผยว่า จากการสำรวจและวิเคราะห์ข้อมูลของบริษัทฯ พบจำนวนสินค้าคงเหลือคอนโดมิเนียม ตั้งแต่เส้นรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุเสารรย์ชัยสมรภูมิจนถึงรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสะพานควาย ระดับราคาที่ต่ำกว่า 150,000 บาทต่อตร.ม.เหลือน้อยมาก สวนทางกับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่บริเวณนี้ เนื่องจากมีความสงบ ท่ามกลางความเจริญ และรายล้อมด้วยโรงพยาบาลขนาดใหญ่หลายแห่ง ร้านค้าต่างๆ เป็นจำนวนมาก รวมถึงสามารถเดินทางได้สะดวก

"คอนโดฯบริเวณซอยอารีย์ พหลโยธินนั้นแตกต่างกับคอนโดฯบริเวณสุขุมวิท ทั้งด้านราคาและไลฟ์สไตล์ จึงเป็นที่นิยมของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการอยู่เอง โดยราคาโครงการ ณ วรรณ พหลโยธินซอย 8 เริ่มต้นประมาณ 110,000 บาทต่อตร.ม. และที่สำคัญเป็น Private condo จึงมั่นใจว่าจะปิดการขายภายใน2เดือน"

Read 104 times

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM